รวม 5 เพลงใหม่รับฟัง สุดฮิต


เสียงเพลง หมุนตามเธอไป อีกหนึ่งเพลงมีชื่อเสียงจาก นภ พรชำนิ

เพลง หมุนตามเธอไป
 
เพลง หมุนตามเธอไป
ศิลปิน :นภ พรชำนิ
อัลบั้ม :นภ พรชำนิ เพลงใหม่
เพลง หมุนตามเธอไป เพลงที่คุณเองต้องมีการตอบรับไม่ใช่น้อย กับเสียงดนตรีที่ได้รับ เพราะว่าศิลปินท่านนี้ เป็นนักร้องที่ถือว่าใคร หลากหลายคนต่างก็ชอบกับบทเพลงนี้เป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับเสียงดนตรีนี้กันเลยก็ว่าได้เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้เกาะติดเพลง ของศิลปิน นภ พรชำนิ เพลงยอดฮิต ที่น่าหลงใหล ของศิลปินท่านนี้ ซึ่งเป็นเสียงเพลงแนวช้า ๆ ที่กำลังยอดฮิต
 
สามารถรับฟังผ่านทางonlineได้ง่าย ๆ กันเลยก็ว่าได้ นับได้ว่าเพลง หมุนตามเธอไป เป็นเสียงเพลงแนวความรัก กับความหมายของเสียงเพลงนี้ ในสถานการณ์ที่จะทำให้ให้เขาและเธอได้มารักกัน เป็นเหตุให้ไม่รู้จะทำตัวแบบไหนดี เพียงแค่ได้มีการเดินเข้ามา ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปได้อย่างมากมาย ทำให้ความรักครั้งนี้คงทรมาน พร้อมทั้งดูเคว้งคว้าง เป็นเหตุให้ไม่มีหนทางแก้ไข เป็นเหตุให้เพลงนี้ เป็นเพลงที่ถูกใจหลากหลายคนร่วมกัน ที่ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนต่างก็เพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับฟังเพลงนี้กันเป็นอย่างยิ่ง จนกลายเป็นเพลงยอดฮิตกันเลย แต่ด้วยผลงานเพลงนี้ ที่ดูเหมือนว่า ใครๆ ก็ชื่นชอบ และรวมไปถึงนักท่านนี้ มีเสียงที่โดดเด่น
 
พร้อมทั้งน่ารับฟัง ดังนั้นเพลง หมุนตามเธอไป จึงเป็นเสียงเพลงยอดฮิต ของกลุ่มคนฟังที่ชื่นชอบเสียงเพลงนี้ จนเป็นเหตุให้บทเพลงนี้ ใครๆ ก็ไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดผลงานของ นภ พรชำนิ เพลงใหม่ล่าสุด เมื่อได้เปิดตัวผลงานเสียงเพลงนี้ขึ้นมา ก็ทำให้แฟนคลับต้องให้การตอบกลับไม่ใช่น้อยกันเลย

บทเพลง แค่ฉันมีเธอ เพลงไพเราะ จาก Room39

เพลง แค่ฉันมีเธอ | Finn
เพลง แค่ฉันมีเธอ | Finn
ศิลปิน :รูม 39
อัลบั้ม :Room 39 [New Single]
 
 
เพลง แค่ฉันมีเธอ เป็นเสียงเพลงที่ใครๆ ต้องเคยรับฟังกันอย่างแน่นอน ด้วยผลงานเพลงที่คุณเองมีการตอบรับเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าบทเพลงนี้ เป็นเพลงที่คุณเองต้องชื่นชอบ ซึ่งเป็นเสียงเพลงของศิลปิน รูม 39 เพลงที่คุณเองต้องไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดผลงานเสียงเพลงนี้กันเลย อีกทั้งเพลงนี้ยังสื่อออกมาให้กับคนฟัง แต่ละคนได้เกาะติดผลงานเพลงนี้กันอย่างมากมาย นับได้ว่าเพลง แค่ฉันมีเธอ เป็นเสียงเพลงเร็ว เกี่ยวกับความรัก เพียงแค่ฉันมีเธอ ใครก็ตาม
 
จะดีสักเท่าไหร่ เพียงแค่ฉันมีเธอ ก็เป็นเหตุให้มีความสุขแล้ว จนเป็นเหตุให้รู้สึกฟินกันไปเลย เมื่อได้อยู่กับเธอตลอดทั้งวัน เพราะว่าบทเพลงนี้ เป็นผลงานเพลงที่โดดเด่น พร้อมทั้งทำให้คนฟังแต่ละคนเกิดความสนุกไปกับการรับฟังเพลงนี้กันเป็นปริมาณมาก จนทำเอากระแสในขณะนี้กลับกลายเป็นที่น่าหลงใหลไม่ใช่น้อย ยิ่งได้รับฟังก็เพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงนั่นเอง เพราะฉะนั้น บทเพลงใหม่ล่าสุดนี้ จึงเป็นเสียงเพลงที่คุณเองต้องไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้กระแสเพลงนี้ เป็นที่ยอมรับจากคนฟังหลากหลายกลุ่มด้วยกัน จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเสียงเพลงยอดฮิตติดชาร์ท
 
สำหรับกลุ่มคนฟังหลากหลายคน ที่เลือกรับฟังเพลงนี้นั่นเอง ดังนั้น เพลงเพลง แค่ฉันมีเธอ เสียงเพลงที่เรียกเสียงผู้ฟัง แต่ละคนตื่นเต้น ไปกับเสียงดนตรีที่สร้างความสุข พร้อมทั้งความทรงจำดี ๆ ให้กับผู้ฟังได้อย่างมากมาย จนทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับเสียงดนตรีนี้ก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่า เป็นเพลงอีกผลงานหนึ่ง ที่น่าฟัง ไปพร้อมกับการทำงาน

บทเพลง เต้ยต๋อหัวใจ เพลงประกอบละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ

เพลง เต้ยต๋อหัวใจ
 
เพลง เต้ยต๋อหัวใจ
ศิลปิน :ข้าวทิพย์ ธิดาดิน
อัลบั้ม :เพลงประกอบละคร นายฮ้อยทมิฬ
 
 
 
เมื่อบทเพลง เต้ยต๋อหัวใจ เพลงแนวอีสานเพลงเร็ว ที่ฟังแล้วเกิดความสุขเป็นอย่างยิ่ง กับเสียงดนตรีที่สร้างความบันเทิงให้กับคนฟังหลากหลายผลงานเพลงด้วยกัน ทำให้ขณะนี้กลายเป็นเพลงที่มีกระแสในการตอบกลับไม่ใช่น้อย กับเสียงดนตรี ที่ผู้ขับร้องได้คำร้องออกมา ยิ่งได้รับฟังก็ทำให้เกิดความบันเทิงได้อยู่ตลอด เพราะว่าบทเพลงนี้ เป็นเพลง อีกสาน เพลงที่สื่อออกมา ให้คนฟังได้เพลิดเพลิน จนทำเอาใคร ๆ ก็ติดตามกันอยู่เสอม กับเสียงดนตรีที่สร้างความสนุกสนานนั่นเอง นับได้ว่าเพลง เต้ยต๋อหัวใจ ผลงานประกอบละคร นายฮ้อยทมิฬ
 
เสียงเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ เมื่อเห็นหน้า ก็ทำให้รู้สึกได้เกิดความสุขเป็นอย่างยิ่ง หากได้มีวาสนาก็คงดี ที่จะได้พี่คนนี้ ถึงจะขี่เหร่ แต่ก็รักพี่คนนี้ ทำเอาเพลงนี้ตกเป็นเพลงที่กำลังยอดฮิต พร้อมทั้งมีกระแสในการติดตามเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามผลงานเพลงนี้กันเลย จนกลายเป็นกระแสที่ใครๆ ก็เห็นความสำคัญ เพราะฉะนั้น เพลงใหม่ล่าสุด ที่เปิดตัวในเพลงประกอบละคร ที่ใครๆ ก็ติดตามกัน ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่กำลังให้การตอบรับกับผลงานเสียงเพลงนี้ ก็ย่อมไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเพลง เต้ยต๋อหัวใจ จึงเป็นเสียงเพลงที่ใครๆ
 
ก็รับฟัง พร้อมทั้งติดตามจากละครช่อง 7 ที่ขณะนี้กำลังมีการตอบรับไม่ใช่น้อย แต่เพราะว่าเพลงนี้ เป็นเพลงอีสาน ที่บางคนก็ชื่นชอบ บางคนคงฟังไม่ออก แต่ก็อยากจะรับฟังเพลงนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นเสียงเพลงที่มีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้

บทเพลง คิดฮอดทุกคน เพลงสุดประทับใจจาก มนต์แคน แก่นคูน

เพลง คิดฮอดทุกคน
 
เพลง คิดฮอดทุกคน
ศิลปิน :มนต์แคน แก่นคูน
อัลบั้ม :มนต์แคน แก่นคูน เพลงใหม่

 

 

เพลง คิดฮอดทุกคน เพลงนี้เป็นแนวเพลงลูกทุ่ง ที่ทำเอาผู้ฟัง แต่ละคนต่างก็สนุกสนานไปกับการรับฟังเพลงนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นเพลงที่เสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามผลงานเพลงนี้ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ถ้าใครที่ชื่นชอบในผลงานเพลงของ มนต์แคน แก่นคูณ ที่เป็นนักร้องยอดฮิต อันดับต้น ๆ ก็ว่าได้ เพราะว่าบทเพลงนี้ เสียงเพลงช้า ๆ ที่สื่อออกมาได้ถูกใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนร่วมกัน 

จนเป็นเหตุให้เพลงนี้เรียกกระแสได้ดี นับได้ว่าเพลง คิดฮอดทุกคน บทเพลงนี้ เป็นเพลงที่โดดเด่น พร้อมทั้งน่าสนใจ เป็นเหตุให้คนฟัง ที่ได้รับฟังต่างก็เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีของนักร้องท่านนี้ จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเพลงที่ขึ้นชื่อโด่งดัง แต่ด้วยเพลง เกี่ยวกับความรัก ที่คิดถึงทุกคน เป็นเหตุให้รู้ว่า บทเพลงนี้สื่อถึงอะไรออกมาบ้าง ยิ่งได้รับฟัง ก็ยิ่งทำให้กระแสของเสียงเพลงนี้ กลับกลายเป็นที่น่าจับตา จนกลายเป็นเสียงเพลงฮิตฮอต ในเวลานี้ก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น บทเพลงใหม่ ที่ได้เปิดตัวขึ้นมา ก็ทำเอาใครๆ ไม่พลาดกับการติดตามผลงานเพลงใหม่ของศิลปินท่านนี้ นี่เอง ยิ่งได้รับฟัง ก็ทำให้รู้สึกไปกับเนื้อหาที่เปิดตัวให้กับเหล่าแฟนคลับได้เกาะติด ดังนั้น เพลง คิดฮอดทุกคน ที่เป็นเสียงเพลงช้า แนวลูกทุ่งเพื่อชีวิต ที่ถือว่ารับกระแสเป็นอย่างดี

จนกลายเป็นเสียงเพลงที่คุณเองไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเพลงใหม่ แนวอีสาน กับผลงานเพลง ของมนต์แคน แก่นคูณ นักร้อง ที่ต้องรู้จักมักคุ้นกันดี

เสียงเพลง ง่ายเนาะ เสียงเพลงใหม่ล่าสุดจากนักร้อง ลำเพลิน วงศกร

เพลง ง่ายเนาะ
 
เพลง ง่ายเนาะ
ศิลปิน :ลำเพลิน วงศกร
อัลบั้ม :น้องใหม่ไต่ดาว 2

 

 

หากกล่าวถึงบทเพลง ง่ายเนาะ เป็นเพลงใหม่ ที่กำลังมีกระแสในการตอบรับเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตาม ผลงานเพลงนี้กันเลย ซึ่งเพลงนี้ เป็นเพลงลูกไทย ที่มีกระแสในการติดตาม เพราะว่าเพลงนี้ เป็นเพลงช้า แนวอีสาน ที่กำลังมีการตอบกลับจากเหล่าแฟนคลับกันเลย ทำให้เพลงนี้ ใครๆ ก็กล่าวถึงกันไม่ใช่น้อย นับได้ว่าเพลง ง่ายเนาะ เป็นเสียงเพลง เกี่ยวกับความรัก ที่อีกคนหนึ่ง ล็อคไลน์ ต่อจากนั้นได้เดินทางจากไป เป็นเหตุให้ความรักของเขาจบลงไปได้ง่ายดาย ก่อนที่จะรู้ความจริงว่าผู้ชายมีใจ

แต่ทว่าในการหาผู้ชายมาแทนนั้นก็ดูยากเช่นกัน สำหรับเพลงนี้ จึงเป็นเพลงโดนใจสำหรับผู้ฟังหลากหลายคนร่วมกัน เป็นเหตุให้กระแสของเพลงนี้ เป็นที่โด่งดังไม่ใช่น้อยกันเลย กับการติดตามผลงานเพลงต่าง ๆ ย่อมเป็นเหตุให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักหลากหลายกันเลย ยิ่งเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบผลงานเพลงนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นเหตุให้กระแสโด่งดัง จนกลายเป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ฟังหลากหลายกลุ่มร่วมกัน ด้วยผลงานเพลงช้า ที่สร้างความสนุกกับผลงานเพลง ลำเพลิน วงศกร น้องใหม่ไต่ดาว ที่กำลังยอดฮิตกันเลย ทำให้ทุกวันนี้กลับกลายเป็นกระแสมากเพิ่มขึ้น ดังนั้นเพลง ง่ายเนาะ กับผลงานเพลงที่คุณผู้ฟังให้การตอบกลับ ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งแนวอีสาน ที่มีกระแสในการตอบกลับไม่ใช่น้อย จนตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการติดตาผลงานเพลงไทยลูกทุ่ง ของ น้องใหม่ ที่ได้เปิดตัวมาแล้ว จนทำให้คนฟังประทับใจกับเสียงดนตรีนี้อย่างมากมาย

ลิงก์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เพลง : https://song.thaiza.com
เนื้อเพลง : https://song.thaiza.com/เนื้อเพลง/
เพลงใหม่ : https://song.thaiza.com/เพลงใหม่/
เพลงฮิต : https://song.thaiza.com/เพลงฮิต/