มาฟังเพลงจาก 5 สาวไกอา นักร้องกลุ่มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนวงการเพลงด้วยเพลง ออดิชั่น

ข่าวบันเทิง เพลง

ไกอา ตอนนี้ถ้าใครที่ไม่รู้จักพวกเขาจะต้องเชยมากๆแน่เลย เพราะว่าตอนนี้เพลงของพวกเธอนั้นดังมากเลย ก็เพลงเปิดตัวเพลงแรกของพวกเธออย่างเพลง ออดิชั่น เรามาทำความรู้จักกับสาวๆและฟังเพลงนี้กันดีกว่า

ไกอา นักร้องสาวเอเชี่ยนป๊อบสายเลือดไทยกลุ่มใหม่ที่มีสมาชิกทั้งหมดห้าคนซึ่งประกอบไปด้วย จอย จันจิ แปม เพลง นุ่น พวกเธอเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่อยู่ในสังกัด ดู เอ ดอท เพลง ออดิชั่นพวกเธอได้ เจย์ ปาร์ค มาเป็นโปรดิวเซอร์และเขียนเนื้อร้องให้เอง ซึ่งโปรดิวเซอร์คนนี้เป็นโปรดิวเซอร์ระดับอินเตอร์ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังงานเพลงของศิลปินระดับเอเชีบมาแล้วมากมาย เพลงนี้เป็นเพลงที่มีแนวดนตรีป็อบแดนซ์ และเจย์ ปาร์ค ยังบินมาที่ไทยเพื่อทำงานเพลงร่วมกันกับพวกเธออีกด้วยและเขายังเป็นคนที่ร้องท่อนฮุกของเพลงนี้ที่เป็นภาษาไทยอีกด้วย เพลงนี้โดดเด่นด้วยด้วยเนื้อร้องเพลงภาษาอังกฤษพวกกับท่อนฟรีฮุกภาษาไทย และเพลงนี้ยังได้นำกลับไปทำซาวน์ที่เกาหลีอีกด้วย เพลงนี้จึงมีจังหวะที่สนุกและน่าฟังเพลงมากๆเลย เพลงนี้เล่าถึงการพูดแทนผู้หญิงทุกคนที่ทุกคนสามารถเลือกได้และไม่ได้ง่ายไปเสียหมด เลยอยากจะบอกกับผู้ชายที่อยากรู้จักว่า หากว่าอยากจะรู้จักกันมากกว่านี้ก็ให้เข้ามาโชว์ว่าตัวเองมีดียังไง

ใครที่เป็นสาวกของเพลงเกาหลีอยู่แล้ว ตอนนี้เพลงของคนไทยก็เทียบเท่าเกาหลีได้แล้ว ถ้าใครที่ได้ฟังเพลงนี้รับรองเลยว่าจะต้องคิดว่าฟังเพลงเกาหลีอยู่แน่นอน อยากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลงนี้กันดูนะคะ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *