เปิด 5 ราศี ช่วงนี้มีเสน่ห์ เจ้าชู้หนักมาก ระวังปัญหารักสามเศร้าตามมา !

5 ราศีช่วงนี้เจ้าชู้ หนักมาก เสน่ห์แรง ดวงความรักมีเกณฑ์จะเจอปัญหารักสามเศร้า เพราะตัวคุณเอง ช่วงนี้ดวงของคุณมีคนแวะเวียนเข้ามาเยอะ มีเสน่ห์ดึงดูดให้คนเข้าหามากเป็นพิเศษ จึงอาจทำให้คุณรู้สึกสนุกกับการบริหารเสน่ห์ 5 ราศีที่ว่านั้นจะมี ราศี อะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

ราศี เมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศี มิถุน ( 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม )

ราศี พิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ในช่วงเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ปีหน้า ดาวอังคารเข้าทับกับดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวของคู่ชู้ คู่เสน่ห์ หรือดาวแห่งรักสามเศร้า มือที่สาม โคจรเข้าสู่ราศีธนู ส่งผลให้ 5 ราศี นี้ดวงความรักมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง

ราศีเมษ และ ราศีธนู

เจ้าเรือนเป็นอังคาร อังคารร่วมศุกร์ ตรีโกณ ธาตุเดียวกันกับธนู จึงส่งผลให้ราศีเมษช่วงนี้เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ คนที่โสดอยู่ จะได้เจอคนถูกใจ อยากลงจากคาน ส่วนคนมีคู่มีแพลนเรื่องแต่งงาน แต่ต้องระวังเรื่องของมือที่สามให้ดี เพราะในช่วงนี้จะคนเข้าจีบ ให้ความสนใจ แม้คุณจะมีแฟนอยู่แล้วก็ตาม

ราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก

2 ราศีนี้ราหูยังคงเล็งอยู่ เพราะฉะนั้นจึงส่งผลให้คุณในช่วงนี้มักตัดสินใจผิดพลาด อยู่ดีๆก็อยากเจ้าชู้ขึ้นมา ด้วยอิทธิพลของดาวอังคารกับดาวศุกร์อยู่ร่วมกัน ต้องระวังเรื่องของการนอกใจ มีชู้

ราศีมิถุน

ราศีสุดท้ายอย่างราศีมิถุน ราศีนี้โดนดาวอังคารกับดาวศุกร์เล็งอยู่ในเรือนคู่แบบเต็มๆ ส่งผลให้คุณเสน่ห์แรง ตัวคุณเองจะเจ้าชู้มากเป็นพิเศษ หรือมีคนเจ้าชู้เข้ามาพัวพันในชีวิต ที่สำคัญคุณจะมีคนเข้าหามากกว่า 2 คน เรียกว่าสลับรางกันเป็นพัลวันเลยทีเดียว ระวังรถไฟจะชนกัน เกิดรักสามเศร้า หรือเป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่จะต้องเจ็บหนัก เพราะโดนหลอก โดนสวมเขานั่นเอง

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts