ดูดวง 5 ราศี ส่งท้ายปีเก่าด้วยความรวย จะมีแต่โชคลาภ มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ จะเป็นผู้ที่โชคดี ได้ส่งท้ายปีเก่า 2565 ด้วยความรวย จะมีแต่โชคลาภ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • ในช่วงต้นปี 2566 ดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่เรือนลาภะ มีเกณฑ์ดวงเด่นเรื่องการงาน และสิ่งที่คาาดหวังขนาดใหญจะสำเร็จผล ดาวพฤหัสโคจรเดินหหน้า จะได้ดรับโชคดีและผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวการเงิน ในช่วงนี้ผ่านมาดาวพฤหัสพักร์องศา ส่งผลให้การเงินติดขัด ได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หลังจากปีใหม่เป็นต้นไป ดาวพฤหัสเดินหน้าเต็มกำลัง จะได้รับทรัพย์ใหญ่ การงานปัง มีผู้ใหหญ่ซัพพอร์ต

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  • ดาวการเงิน คือ ดาวพุธ เรือนการเงินค่อนข้างสวิง ขึ้นๆลงๆ รายจ่ายเยอะ และคาดเดาได้ยาก หลังปีใหม่นี้อิทธิพลของดาวพฤหัส ซึ่งเป็นดาวแห่งโชคลาภของราศีพฤษภโคจรเดินหน้าเต็มกำลัง ส่งผลให้มีโชคใหญ่ตั้งแต่ต้นปี 2566 ปิดจ๊อบความพัง มีแต่ปังขึ้นเรื่อยๆ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

  • ดาวการเงิน คือดาวจันทร์ ในช่วงต้นปีดาวเสาร์โคจรเปลี่ยนตำแหน่ง ย้ายออกจากราศีมังกร ไม่ได้เล็งกับเรือนการเงินของชาวราศีเมถุน ส่งผลให้ปลดหนี้ได้ ไม่เครียดเรื่องเงินเหมือนที่ผ่านมา หาเงินได้ง่ายขึ้น รวยขึ้น ปังขึ้นแน่นอน

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

  • ตั้งแต่ต้นปี 2566 จะมีโอกาสดีและโชคดีอยู่เรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ใหญ่ ดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวการเงิน โคจรไปอยู่ในเรือนราหู ส่งผลให้รายได้ดีขึ้น หากทำงานเกี่ยวกับออนไลน์ ต่างประเทศงานที่อยู่ในเทรนด์ ในกระแสนิยม ความต้องการของคนในยุคนี้ จะทำให้มีรายได้มหาศาล

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *